สิทธิพิเศษเฉพาะสมาชิกบัตรอเมริกันเอ็กซ์เพรส

ค้นพบสิ่งพิเศษมากมายที่บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรสมอบให้กับท่านใน "ข้อเสนอพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร" ที่ที่ท่านจะพบข้อเสนอสุดพิเศษหลากหลายที่เลือกสรรแล้วสำหรับท่านโดยเฉพาะเชิญตรวจสอบ "ข้อเสนอพิเศษสำหรับสมาชิกบัตร" เป็นประจำเพื่อรับข้อเสนอล่าสุดไม่ว่าจะเป็นรับประทานอาหารช้อปปิ้ง หรือพักผ่อนพร้อมรับประกันการซื้อสินค้าและบริการผ่านทางอินเตอร์เน็ตที่ให้ท่านช้อปปิ้งในโลกอินเตอร์เน็ตได้อย่างอุ่นใจยิ่งขึ้น

แผนแบ่งชำระรายเดือน 0% WISE PAY

แผนแบ่งชำระรายเดือน 0% WISE PAY

แผนการแบ่งชำระรายเดือนดอกเบี้ย 0% WISE PAY คำตอบเพื่อความคล่องตัวในการบริหารการเงินของท่านอย่าง มีประสิทธิภาพ ทางเลือกที่ท่านมีอำนาจใช้จ่ายที่เหนือธรรมดาช่วยให้ท่านเพลิดเพลินกับการใช้จ่าย พร้อมรับบริการ อันเป็นเลิศ และการต้อนรับที่อบอุ่น

อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ซีเล็กต์ส

อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ซีเล็กต์ส

อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ซีเล็กต์สให้คุณเพลิดเพลินกับส่วนลดและข้อเสนอสุดพิเศษที่เลือกสรรแล้ว จากทุกแห่งหน...ทุกมุมโลก...ตลอดปี ไม่ว่าคุณจะบินไปนิวยอร์ก สู่ลอนดอน หรือข้ามฟ้ามาซิดนีย์ ด้วยสิทธิพิเศษจากห้องพักโรงแรมหรู ห้องอาหาร ช้อปปิ้งจับจ่าย หรือการพักผ่อนใดๆ ในทุกรูปแบบ เพียงคุณเลือกใช้จ่ายผ่านบัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ณ จุดหมายสำคัญของการเดินทางทั่วโลก กรุณา คลิกที่นี่

บริการชำระค่าใช้จ่ายรายเดือนอัตโนมัติผ่านบัญชีบัตร

Autopay

ขอแนะนำให้ท่านได้รู้จักกับบริการชำระค่าใช้จ่ายรายเดือนอัตโนมัติ บริการพิเศษที่จะทำให้ท่านสามารถชำระค่าใช้จ่ายผ่านบัตรเดียวของอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ซึ่งนอกจากจะช่วยลดความยุ่งยากในแต่ละเดือน และความผิดพลาดจากการชำระค่าบริการหลายๆ แห่งพร้อมกันแล้ว ท่านยังสามารถรับคะแนนสะสมเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ดจากยอดชำระค่าใช้จ่ายรายเดือนต่างๆ เพื่อแลกรับรางวัลมากมาย

กลับสู่ด้านบน