เชิญสมัครวันนี้ !


บัตรธุรกิจอเมริกัน เอ็กซ์เพรส


อเมริกัน เอ็กซ์เพรส สร้างสรรค์สิ่งใหม่สนองตอบทุกความต้องการของธุรกิจเสมอมา ในวันนี้ ขอมอบบัตรธุรกิจอเมริกัน เอ็กซ์เพรส บัตรเดียวที่ช่วยท่านเจ้าของธุรกิจ SMEs ให้ก้าวสู่จุดหมายแห่งความสำเร็จอย่างทรงเกียรติ ด้วยอำนาจในการจัดการธุรกิจได้คล่องตัวเหนือใคร เป็นเอกสิทธิ์แห่งความภาคภูมิใจที่มีชื่อธุรกิจของท่านจารึกบนบัตร พร้อมกับอำนาจการใช้จ่ายที่ไม่จำกัดวงเงินล่วงหน้า* เสกสรรชีวิตส่วนตัวให้สมบรูณ์แบบ ควบคู่กับการก้าวสู่ความสำเร็จอย่างมั่นคง ด้วยสิทธิพิเศษทางธุรกิจเหนือบัตรอื่นใด

สิทธิประโยชน์พิเศษ
 • อิสระในการใช้จ่ายที่ไม่จำกัดวงเงินล่วงหน้า*
 • แผนประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับบัตรธุรกิจ
 • สรุปยอดการใช้จ่ายด้วยบัตรธุรกิจรายปี
 • แผนประกันภัยสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจ
 • แผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทาง และแผนประกันความไม่สะดวกในการเดินทาง
 • Membership Rewards


ความคล่องตัวทางการเงินอื่นๆ
 • อิสระในการใช้จ่ายที่ไม่จำกัดวงเงินล่วงหน้า*
 • บริการเงินด่วนเอ็กซ์เพรส แคช
 • บริการเงินฉุกเฉิน**
 • โปรแกรมแบ่งชำระรายเดือน 0% WISE PAY
*ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับประวัติการใช้จ่ายและการชำระเงิน รวมถึงสถานะทางการเงินของท่านที่แจ้งให้เราทราบ
** ขึ้นอยู่กับเงินสดที่มีอยู่และกฎระเบียบของท้องถิ่นนั้นๆ
รายละเอียดเพิ่มเติม
 • สรุปยอดการใช้จ่ายด้วยบัตรธุรกิจรายปี (Year-End Summary of Charges) บริการที่มอบเป็นอภินันทนาการพิเศษแก่ท่านสมาชิกบัตรธุรกิจอเมริกัน เอ็กซ์เพรส เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ท่านในการจัดสรรงบการเงินตลอดจนตรวจสอบความถูกต้องของค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นในบัญชีบัตรธุรกิจอเมริกัน เอ็กซ์เพรสของท่านรายงานสรุปยอดใช้จ่ายด้วยบัตรธุรกิจอเมริกัน เอ็กซ์เพรสรายปีจะจัดส่งให้ท่านเป็นประจำในช่วงต้นปีพร้อมกับใบเรียกเก็บเงินรายเดือน ท่านจะได้รับทราบค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่เกิดขึ้นในบัญชีบัตรธุรกิจอเมริกัน เอ็กซ์เพรสของท่านในรอบปีที่ผ่านมา โดยจะแสดงรายการใช้จ่ายแยกเป็นรายเดือนตามประเภทของสินค้าและบริการ อาทิ ค่าโดยสารเครื่องบิน รับประทานอาหารหรือห้องพักโรงแรม เพียงติดต่อที่หมายเลข 0 2273 5555 เพื่อแจ้งความประสงค์ขอรับรายงานสรุปยอดการใช้จ่ายรายปีก่อนเดือนตุลาคมทุกปี
 • โปรแกรมแบ่งชำระรายเดือน 0% WISE PAY คำตอบเพื่อความคล่องตัวในการบริหารการเงินของท่านอย่างมีประสิทธิภาพทางเลือกที่ท่านมีอำนาจใช้จ่ายที่เหนือธรรมดา ช่วยให้ท่านเพลิดเพลินกับการใช้จ่าย พร้อมรับบริการอันเป็นเลิศ และการต้อนรับที่อบอุ่น


สิทธิพิเศษและสิทธิประโยชน์อื่นๆสำหรับสมาชิกบัตรธุรกิจ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส
 • บัตรธุรกิจเสริม เพิ่มเติมคุณค่าแห่งสิทธิประโยชน์ของบัตรธุรกิจ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส ท่านสามารถขอบัตรธุรกิจเสริมให้กับพนักงานของท่านที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีขึ้นไป
 • นิตยสารเอ็กซ์เพรสชั่น (Expression Magazine) นิตยสารราย 2 เดือนที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะเพื่อสมาชิกบัตรธุรกิจ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส มอบเป็นอภินันทนาการพิเศษเพื่อรูปแบบชีวิตอันมีระดับของท่าน โดยนำเสนอเรื่องราวที่มีทั้งสาระบันเทิง ศิลปะวัฒนธรรม การท่องเที่ยวเดินทาง หรือแหล่งช้อปปิ้ง ตลอดจนเรื่องราวของอาหาร แฟชั่น และเหตุการณ์พิเศษที่น่าสนใจต่างๆ
 • บริการส่งมอบชุดกระเช้าของขวัญเอ็กซ์เพรส กิฟท์ (Express Gift) ในทุกโอกาสสำคัญ ส่งมอบความปรารถนาดีของท่านด้วยชุดกระเช้าของขวัญเอ็กซ์เพรส กิฟท์ โดยท่านไม่ต้องปลีกเวลาไปเลือกซื้อของด้วยตนเอง เพียงใช้บริการสั่งซื้อผ่านบัตรธุรกิจอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ที่ โทร. 0-2273-5555 ชุดกระเช้าของขวัญที่ได้รับการบรรจงจัดอย่างสวยงามจะได้รับการจัดส่งไปยังผู้รับตามวันเวลาที่ท่านต้องการ
 • บริการให้คำแนะนำเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินในต่างประเทศ “โกลเบิ้ล แอสซิสท์” (Global Assist) เพิ่มพูนความอุ่นใจในทุกครั้งที่ท่านเดินทางในต่างประเทศด้วยบริการให้คำแนะนำเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินระหว่างการเดินทางในต่างประเทศ กับบริการโกลเบิ้ล แอสซิสท์ (Global Assist) พร้อมให้ความช่วยเหลือแก่ท่านในกรณีฉุกเฉินด้านการแพทย์หรือด้านกฎหมาย โดยท่านสามารถขอรับความช่วยเหลือ เพียงโทรศัพท์เรียกเก็บเงินปลายทาง ถึง สำนักงาน โกลเบิ้ล แอสซิสท์ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง โทร. (66) 2273 – 5855. กรุณาสอบถามค่าใช้จ่ายของแพทย์หรือทนายความที่โกลเบิ้ล แอสซิสท์ แนะนำก่อนใช้บริการทุกครั้ง เนื่องจากท่านสมาชิกบัตรเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในส่วนดังกล่าวเอง


แลกรับรางวัลมากมายด้วยคะแนนสะสมจากการใช้จ่ายบัตรธุรกิจ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส

ทุกๆ 25 บาทที่ท่านใช้จ่ายผ่านบัตรธุรกิจอเมริกัน เอ็กซ์เพรส ท่านจะได้รับ 1 คะแนนสะสมจาก Membership Rewards ซึ่งสามารถสะสมเพื่อใช้แลกรับรางวัลสำหรับธุรกิจท่านและส่วนตัวอีกมากมาย อาทิ ท่องเที่ยว รับประทานอาหาร รายการบันเทิง ช้อปปิ้ง รวมถึงประสบการณ์แปลกใหม่น่าตื่นตาตื่นใจ

Membership Rewards ยังมีหมวดรางวัลพิเศษ เม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด พลัส ที่ให้ท่านสมาชิกบัตรเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมในการแลกรับของรางวัลจากรายการเม็มเบอร์ชิป รีวอร์ด ไม่ว่าจะเป็นหลากหลายของรางวัลเอกสิทธิ์ที่ คัดสรรมาเพื่อไลฟ์สไตล์อันมีระดับของท่าน สิทธิ์ในการแลกรับของรางวัลด้วยคะแนนสะสมที่น้อยกว่าปกติ สิทธิ์ในการโอนคะแนนสะสมไปยังรายการพิเศษผู้บินประจำและรายการผู้พักประจำเพื่อแลกรับของรางวัลฟรีหรือที่พักฟรีด้วยค่าธรรมเนียมรายปีเพียง 500 บาท

* 1 คะแนนสะสม = 25 บาท
* อัตรานี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามการกำหนดของอเมริกัน เอ็กซ์เพรส